Lễ Hội Đền Trần

Thông Tin Trước Ngày Khai Mạc Lễ Hội Đền Trần(22/02/2012)

Thông Tin Đền Trần Thái Bình Trên Đài PT Thái Bình

Nghe bản tin = >  
Đến thời điểm này công tác chuẩn bị phục vụ lễ hội Đền Trần Thái Bình Xuân 2013 đã hoàn thiện. Năm nay, Lễ hội Đền Trần tại Đền Thờ Các Vua Trần ở xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, không chỉ là hoạt động diễn gia thường niên mà còn hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Đồng Bằng Sông Hồng 2013 cho nên công tác chuẩn bị đã được Ban Quản Lý Lễ Hội chuẩn bị rất kỹ lưỡng. . . Trên đây các bạn đang nghe là nội dung chi tiết bản tin được phát trên Đài Phát Thanh Truyền Hình Thái Bình trước ngày khai mạc Lễ Hội Đền Trần năm 2013.
 

Lễ Hội Đền Trần 2013 - công tác chuẩn bị cho lễ hội

Lễ Hội Đền Trần 2013, le hoi den tran thai binh 2013Song song với các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia Đồng Bằng Sông Hồng - Hải Phòng 2013, Năm nay Lễ Hội Đền Trần Thái Bình được tổ chức bắt đầu từ ngày 22/02 đến 27/02/2013 tức ngày 13/01-18/01/2013. Theo thường niên lễ hội Đền Trần 2013 sẽ là dịp để quảng bá mảnh đất, con người Thái Bình nói chung, Hưng Hà nói riêng. Từng bước đưa khu di tích lịch sử đền thờ các lăng mộ các vua triều Trần thành điểm đến cho du khách thập phương hướng về các hoạt động lễ hội truyền thống, hướng về cội nguồn.

Subscribe to RSS - Lễ Hội Đền Trần

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN