THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG DIỄN ĐÀN

Diễn đàn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

KHU DI TÍCH LĂNG MỘ ĐỀN THỜ CÁC VUA TRIỀU TRẦN

 

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG DIỄN ĐÀN

Các độc giả thân mến!

Do nhu cầu chia sẻ, thảo luận, phân tích, trao đổi về các thông tin liên quan tới Vương Triều Nhà Trần nói chung và Khu Lăng Mộ Đền Thờ Các Vua Trần ở Tam Đường - Tiến Đức - Hưng Hà - Thái Bình nói riêng. Hôm nay húng tôi chính thức thông báo khai mở diễn đàn Đền Trần Thái Bình tại địa chỉ http://v1.dentranthaibinh.com/ Mặc dù diễn đàn là nơi thảo luận chính vẫn là các vấn đề liên quan tới Nhà Trần nhưng không chỉ dừng lại ở đó, diễn đàn cũng sẽ là nơi chúng ta giao lưu học hỏi về nhiều vấn đề hơn nữa trong cuôc sống.

Hiện tại website và diễn đàn mới được phát triển và đang trong thời gian dần hoàn thiện vì vậy chúng tôi rất mong sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của quý độc giả để nội dung diễn đàn được phong phú và nhất là sự đóng góp ý kiến cho website, diễn đàn ngày một hoàn thiện và đầy đủ chức năng hơn nữa.

Để đăng ý tham gia rất đơn giản và sẽ ko hạn chế bất cứ ai quan tâm tới website này, các bạn có thể vào đây để biết về nội quy khi tham gia diễn đàn và click vào đây để đăng ký tài khoản mới

Cảm ơn sự quan tâm của quý độc giả

Thân!

BQT Diễn Đàn

 

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN