Thông Báo Khai Trương Cổng Thông Tin Điện Tử Đền Trần Thái Bình

Diễn đàn:

Đền Trần Thái Bình

 

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG CHÍNH THỨC

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

KHU DI TÍCH LĂNG MỘ ĐỀN THỜ CÁC VUA TRIỀU TRẦN

TẠI ĐỊA CHỈ: WWW.v1.dentranthaibinh.com

 

Các bạn độc giả thân mến!

Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất tới những ban độc giả đang đọc thông báo này!

Như các bạn đã biết hiện nay nhu cầu tìm hiểu cũng như trao đổi thông tin trên internet đã và đang là công cụ hữu ích trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống để chúng ta tìm hiểu và trao đổi thông tin và vấn đề về lịch sử, văn hóa cũng không ngoại lệ trong những vấn đề nổi bật ngày nay.

Trong số các bạn chắc là có nhiều người đã từng đi nhiều lễ hội đền đài, tham quan các danh lam thắng cảnh nhiều nơi trên đất nước Việt Nam mình. Nhưng có một điều tôi muốn nói, đó là trong số đó có không ít người đến với những nơi này vì một chữ Tâm trong mình thì có không ít người thì đến vì lòng hiếu kỳ hay là đi cho có phong trào chỉ với mục đích ngắm cảnh mà quên đi việc tìm hiểu thông tin về chính nơi mà mình tới. Tôi muốn nói nên điều này để nhắc nhở các bạn để ý một điều đó là mỗi khi tới những nơi hiện hữu văn hóa tâm linh thì hãy nên bỏ một chút ít thời gian để tìm hiểu thông tin về những nơi này cho tường tận. Qua đó các bạn phải hiểu được là mình đi tới những nơi này để làm gì và với mục đích gì, chứ đừng vì một lòng hiếu kỳ hay phong trào đoàn thể...

Trong thông báo này tôi chỉ muốn đề cập tới Khu Di Tích Lịch Sử Đền Thờ Các Vua Triều Trần. Không biết các bạn đã từng đến nơi đây chưa, Nhưng nếu các bạn đã từng tới nơi đây hẳn các bạn đã tìm hiểu xem nguồn gốc cũng lịch sử cũng như ý nghĩa nhân văn từ sự tồn tại của khu di tích này, tôi giám chắc rằng các bạn chưa thể hiểu hết được vai trò , ý nghĩa của khu di tích đến như thế nào. Có lẽ còn rất nhiều điều các bạn chưa biết về vài trò, ý nghĩa lịch sử của khu di tích lịch sử này.

Cũng chính vì lý do đó.

Hôm nay ngày 6 tháng 8 năm 2012 (tức ngày 19 tháng 6 năm Nhâm Thìn) thay mặt BQT tôi xin thông báo chính thức khai trương Cổng Thông Tin Điện Tử Khu Di Tích Lịch Sử Đền Thờ Các Vua Trần tại địa chỉ www.v1.dentranthaibinh.com. Hi vọng trang thông tin này sẽ là một cổng thông tin điện tử mở cho các bạn độc giả quan tâm tới khu di tích này có thể biết được nhiều hơn thông tin về khu di tích này cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn. Qua đó cũng giúp các độc giả chưa biết tới khu di tích này có thể hiểu nhiều hơn về khu di tích lịch sử này.

Hiện tại BQT cũng đã cố gắng hết sức để dần tạo lập các chức năng cho website và cách đây không lâu đã cho đi vào chạy thử. Cho đến nay mặc dù website cũng đã hoàn thành những chức năng chính, mặc dù vậy cũng vẫn tồn tại nhiều vấn đề mà chúng cần quý độc giả đóng góp những ý kiến về chức năng, về nội dung cũng như các vấn đề liên quan, để trang web có thể hoàn thiện để phục vụ quý độc giả một cách tốt nhất.

Cuối cùng tôi xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc thông báo này. Xin hãy nhớ đến cổng thông tin này trong những ngày tháng sắp tới. Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật thông tin về khu di tích này để quý độc giả có được thông tin mới nhất về các sự kiện lễ hội đã và sắp diễn ra sắp tới. Hi vọng rằng trong quá trình ghé thăm website chúng tôi sẽ đón nhận được những đề nghị, những đóng góp chân thành từ các bạn. 

Nhân ngày khai trương này này chúng tôi xin chúc quý độc giả vạn sự an lành, may mắn và hạnh phúc sẽ luôn ở bên những độc giả đến với website: http://www.v1.dentranthaibinh.com/

Trân trọng!

BQT

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN