NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Diễn đàn:

NỘI QUY DIỄN ĐÀN WWW.v1.dentranthaibinh.com

Là một diễn đàn cho cổng thông tin điện tử Khu Lăng Mộ Đền Thờ Các Vua Trần, nên các thành viên tham gia diễn đàn sẽ không bị giới hạn về bất kỳ điều gì như số lượng,  thành phần xã hội, trình độ tri thức, quan niệm sống, tư tưởng chính trị, vùng miền địa lý..vv.. Căn cứ thực tế này, để diễn đàn hoạt động tốt, có hiệu quả thì BQT cũng đưa ra những nội qui diễn đàn như sau:

1. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

 • Việc đăng ký tham gia là việc hoàn toàn tự nguyện và miễn phí 

 • Mỗi một thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất

 • Tên tài khoản cũng như thông tin tài khoản tuyệt đối không phản cảm, ko thiếu văn hóa và khi đăng ký các thành viên nhất thiết phải điền đúng, đầy đủ thông tin hồ sơ tài khoản.

 • Mọi tài khoản đăng ký tham gia điền sai thông tin Email, các thông tin sai lệch, mang thông tin vô văn hóa, ảnh hưởng tới thuần phong mĩ tục hoặc liên quan đến bạo động chính trị sẽ bị xóa tài khoản ngay khi BQT xét duyệt.

2. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

 • Thành viên có quyền tham gia viết bài trên các chuyên mục trong diễn đàn, được phép bình luận, trả lời các bài viết, bầu chọn thăm dò trên toàn trang và trong diễn đàn

 • Bên cạnh đó thành viên có trách nhiệm phát hiện  thông báo với BQT về những cá nhân tổ chức vi phạm nội quy diễn đàn 

 • Tham gia góp ý xây dựng phát triển website và diễn đàn.

 • THÀNH VIÊN TÍCH CỰC CÓ THỂ THAM GIA ĐĂNG KÝ VÀO BAN QUẢN TRỊ VIÊN ĐỂ CÓ THỂ THU THẬP TIN TỨC, CẬP NHẬT TIN BÀI CHO CÁC DANH MỤC TIN TỨC LIÊN QUAN TRÊN TRANG CHỦ

3. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT

 • Trước hết tất cả các bài viết phải dùng tiếng việt có dấu.

 • Tiêu đề bài viết ngắn gọn và phải liên quan tới nội dung bài viết.

 • Bài viết nếu là tự viết thì phải ký tên của mình bên dưới, nếu là sao chép đưa lên thì phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả đối với nội dung bài viết đó.

 • Tuyệt đối không bàn luận những vấn đề xúc phạm tới chính trị, đạo đức, văn hóa truyền thống, chia rẽ tôn giáo và vi phạm pháp luật.

 • Tuyệt đối không dùng những từ nóng, nói tục, phát biểu suyên tạc gây mất đoàn kết trên diễn đàn

 • => Nếu vi phạm một trong số những điều trên, tùy từng mức độ BQT sẽ có những mức xử phạt từ cảnh cáo, xóa bà viết, khóa tài khoản tạm thời cho đến mức xóa tài khoản vĩnh viễn trên website.

4. CÁC NỘI DUNG KHÁC LIÊN QUAN

 • Tất cả các bài viết trong diễn đàn nếu có giá trị nội dung cao sẽ được BQT đưa lên trang chủ mà không cần thông báo trước nhưng chúng tôi sẽ ghi ký danh bên dưới. Thành viên có thể yêu cầu BQT cập nhật, bổ xung & sửa chữa nội dung

 • Những thành viên có khả năng thu thập tin bài về Đền Trần có thể đăng ký để làm thành viên ban quản trị nội dung, trực tiếp viết bài trên các danh mục liên quan trên trang chủ

 • Mọi hoạt động thành viên trên diễn đàn đều phải cân nhắc, mọi sự tranh luận đều phải dựa trên cơ sở là người hiểu biết, lịch sự và có văn hóa.

Nội quy này của diễn đàn www.v1.dentranthaibinh.com sẽ luôn được thay đổi và cập nhật liên tục để có thể phù hợp với thực tế trên diễn đàn, Vì vây đề nghị tất cả thành viên tham gia diễn đàn cũng phải cập nhật nội quy này để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra

Nội quy này có hiệu lực kể từ ngày 06-08-2012, mọi đóng góp về mặt nội dung nội quy cho website xin các bạn vào diễn đàn góp ý xây dựng & thắc mắc để viết bài

Trân trọng cảm ơn!

Ngày 29 tháng 07 năm 2012

BQT Diễn Đàn v1.dentranthaibinh.com

UPDATE #1 : 06-08-2012

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN