GIỚI THIỆU WEBSITE v1.dentranthaibinh.com

dentranthaibinh, Đền Trần Thái Bình, Đền Trần, Lăng Mộ Đền Thờ Các Vua Trần, den tran thai binh

Thân chào các bạn độc giả!

Trang v1.dentranthaibinh.com được chúng tôi lập ra với mục đích tạo một cổng thông tin điện tử giới thiệu tổng quát lịch sử của Khu Di Tích Lăng Mộ Đền Thờ Các Vua Triều Trần cũng như thông tin về Triều Đại Nhà Trần từ thời bắt đầu dựng nghiệp phát triển oanh liệt tồn tại trong lịch sử nước nhà175 năm cho những độc giả có nhã hứng tìm hiểu về khu di tích lịch sử này. Khu Di Tích Lịch Sử Đền Thờ Các Vua Triều Trần(xin được gọi tắt là Đền Trần) tại Thôn Tam Đường – Tiến Đức – Hưng Hà. Đất phát nghiệp – Nơi đặt mộ tổ các vua, hoàng hậu và công chúa Nhà Trần.

Về nội dung trang web, chúng tôi không phải là những nhà sử học cho nên chúng tôi sẽ không đi phân tích, không chứng minh điều gì cả. Điều mà chúng tôi trình bày ở đây chủ yếu là tất cả những thông tin mà chúng tôi tiếp thu được từ chính ngôi Đền Trần, trên internet, do đọc sách báo, đọc tài liệu của các nhà sử học và các bài viết của các bạn đọc đóng góp... mà chúng tôi biết và tiếp cận được. Chúng tôi vẫn biết rằng những thông tin về lịch sử cần phải đảm bảo được tính trung thực, chính xác. Tuy nhiên, có những sự kiện mà vì một lý do gì đó có nhiều thông tin thiếu sót, trái ngược nhau, những vấn đề chưa rõ ràng mà các nhà sử học vẫn còn đang nghiên cứu, tranh cãi,... Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi hy vọng là sẽ nhận được quan điểm qua những bài viết về vấn đề đó của các của bạn. Chúng ta sẽ cùng bàn bạc vấn đề trong diễn đàn và biết đâu chúng ta sẽ làm sáng tỏ các vấn đề đó.

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đọc!

 

Chi tiết thêm về trang website: THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG >>

BAN BIÊN TẬP NỘI DUNG WEBSITE v1.dentranthaibinh.com

Email: lienhe@v1.dentranthaibinh.com | Website: http://v1.dentranthaibinh.com

Mọi thông tin cần hỏi đáp liên quan tới Nhà Đền xin liên hệ sđt: 01222.258.907


BẢN ĐỒ

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ĐỀN TRẦN


Thân mến!

BAN QUẢN TRỊ
Chúng tôi hoạt động độc lập trên danh nghĩa cá nhân.
Chúng tôi không thuộc bất kì tổ chức nào, không đại diện cho bất kì ai.
Chúng tôi làm những gì trong TÂM mách bảo và những gì mình thích.

 

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN