Ẩm Thực Thái Bình

Bánh Cáy Làng Nguyễn - Đặc Sản Thái Bình

Bánh Cáy Làng Nguyễn - Đền Trần Thái BìnhNói đến Thái Bình chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết đến những cánh đồng lúa phì nhiêu (Thái Bình quê hương 5 tấn), những đền Trần, những chùa Keo cổ kính,…Và còn một điều hẳn ai cũng không thể quê đó chính là hương vị của Bánh Cáy. Mỗi một vùng miền đều có một đặc trưng về ẩm thực riêng, nếu như Hà Nội có Bánh Cốm, Chả Cá Lã Vọng,…,Hải Dương có Bánh Đậu Xanh, Thanh Hóa có Nem Chua, Hà Tĩnh có kẹo Cu Đơ, Huế có Mè xửng,…Thì Thái Bình có Bánh Cáy, Bánh Cáy Thái Bình đã trở thành một đặc sản quê hương, trở thành món quà cho tất cả những ai xa xứ. Hay nói cách khác Bánh Cáy đã hóa thành …. Cho mảnh đất quê lúa này.

Subscribe to RSS - Ẩm Thực Thái Bình

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN