Đền Trần 2013

Khai Mạc Lễ Hội Đền Trần Thái Bình 2013

Khai Mạc Lễ Hội Đền Trần Thái Bình Năm 2013Tối ngày 22/2/2013 (tức ngày 13 tháng Giêng ), Lễ hội Đền Trần năm 2013 tại xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình đã chính thức khai mạcĐây là năm thứ tư huyện Hưng Hà tổ chức lễ hội nhằm tôn vinh công lao dựng nước và giữ nước của nhà Trần trong lịch sử Việt Nam, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ con cháu. Đồng thời đây cũng là dịp để từng bước đưa khu di tích Đền thờ và lăng mộ các vua Trần trở thành điểm đến trong hệ thống du lịch lịch sử - văn hóa - tâm linh của cả nước và tiến tới đề nghị Nhà nước công nhận khu di tích này là Di tích Quốc Gia Đặc Biệt. Lễ hội năm nay sẽ diễn ra đến hết ngày 27/2 (tức 18 tháng Giêng âm lịch) với nhiều hoạt động đặc sắc mang đậm chất dân gian như Thi Cỗ Cá, Gói Bánh Chưng, Pháo Đất, Thi Kéo Lửa Nấu Cơm Cần, Thi Cắm Cờ “Phá Cường Địch Báo Hoàng Ân”, Lễ Tế, Lễ Giỗ Thái Tổ Trần Thừa...

Thông Tin Trước Ngày Khai Mạc Lễ Hội Đền Trần(22/02/2012)

Thông Tin Đền Trần Thái Bình Trên Đài PT Thái Bình

Nghe bản tin = >  
Đến thời điểm này công tác chuẩn bị phục vụ lễ hội Đền Trần Thái Bình Xuân 2013 đã hoàn thiện. Năm nay, Lễ hội Đền Trần tại Đền Thờ Các Vua Trần ở xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, không chỉ là hoạt động diễn gia thường niên mà còn hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia Đồng Bằng Sông Hồng 2013 cho nên công tác chuẩn bị đã được Ban Quản Lý Lễ Hội chuẩn bị rất kỹ lưỡng. . . Trên đây các bạn đang nghe là nội dung chi tiết bản tin được phát trên Đài Phát Thanh Truyền Hình Thái Bình trước ngày khai mạc Lễ Hội Đền Trần năm 2013.
 

THÔNG BÁO Mời dự Lễ hội Đền Trần năm 2013

Đền Trần Thái Bình 2013Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình trân trọng kính mời con em quê hương Hưng Hà đang học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền tổ quốc và đồng bào, quý khách thập phương trong và ngoài nước về dự Lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2013 – Năm du lịch quốc gia khu vực Đồng bằng Sông Hồng. Địa điểm: Tại khu di tích lịch sử Quốc gia Đền thờ và Lăng mộ các vua Trần - xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Lễ hội diễn ra từ ngày 22 đến ngày 27/02/2013 (Tức ngày 13 đến 18 tháng Giêng năm Quý Tỵ). Lễ giổ tổ (Thái tổ Trần Thừa) diễn ra ngày 27/02/2013 (tức ngày 18 tháng Giêng năm Quý Tỵ). Lễ hội được khai mạc vào hồi 20h ngày 22/02/2012 (tức ngày 13 tháng Giêng năm Quý Tỵ).

Lễ Hội Đền Trần 2013 - công tác chuẩn bị cho lễ hội

Lễ Hội Đền Trần 2013, le hoi den tran thai binh 2013Song song với các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia Đồng Bằng Sông Hồng - Hải Phòng 2013, Năm nay Lễ Hội Đền Trần Thái Bình được tổ chức bắt đầu từ ngày 22/02 đến 27/02/2013 tức ngày 13/01-18/01/2013. Theo thường niên lễ hội Đền Trần 2013 sẽ là dịp để quảng bá mảnh đất, con người Thái Bình nói chung, Hưng Hà nói riêng. Từng bước đưa khu di tích lịch sử đền thờ các lăng mộ các vua triều Trần thành điểm đến cho du khách thập phương hướng về các hoạt động lễ hội truyền thống, hướng về cội nguồn.

Subscribe to RSS - Đền Trần 2013

Lời Ngỏ

Các bạn độc giả thân mến!
Trang web vẫn đang trong quá trình phát triển. Do vậy nếu các bạn có điều kiện đóng góp cả về kỹ thuật cũng như nội dung thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, cùng nhau thảo luận để phát triển trang web được tốt hơn, dễ dàng cung cấp cho các độc giả nhiều thông tin hơn nữa.
Được như vậy chúng tôi sẽ rất biết ơn !
Trân trọng!

Một Vài Quy Định

 Việc đăng ký tham gia diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí.
 Nội dung các bình luận cũng như bài viết trong diễn đàn tuyệt đối không xúc phạm tới các vấn đề chính trị, đạo đức, văn hóa và pháp luật.
 Biết tôn trọng và cư xử hòa nhã dựa trên cơ sở là người hiểu biết lịch sự và có văn hóa.
 Chúng tôi được quyền xóa những bình luận, bài viết nào không phù hợp với nội dung của trang web.

Ngày Tháng Âm Lịch VN